Thảm trải sàn Mỹ Shaw Contract, thương hiệu thảm cao cấp

thảm trải sàn Mỹ

Thảm trải sàn Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu

Thương hiệu thảm trải sàn Mỹ Shaw Contract là thương hiệu trực thuộc công ty Shaw Industries Inc. Đây là dòng sản phẩm thảm trải sàn cao cấp. Hiện sản phẩm đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Shaw Industries Inc., là một trong những nhà sản xuất thảm lớn nhất thế giới với hơn 6 tỷ đô la doanh thu hàng năm và khoảng 22.000 nhân viên. Công ty này có trụ sở chính tại Dalton, Georgia, và là công ty con của tập đoàn Berkshire Hathaway. Đây là tập đoàn thuộc sở hữu của nhà tỷ phú nổi tiếng thế giới Warren Buffett.

thảm trải sàn mỹ shaw contract

Các công nghệ vật liệu nổi bật của thảm Shaw

Shaw sử dụng một số loại công nghệ thảm đột phá khác nhau. Đó là lý do chính tại sao, sản phẩm của công ty có những ưu thế rất riêng và có các thế mạnh cạnh tranh trên thị trường. Các công nghệ này ngày càng được phát triển để tăng độ bền và tính an toàn của sản phẩm. Sau đây là một số loại công nghệ và chất liệu cơ bản của dòng thảm này.

  • Nylon và Polyester: Thảm sử dụng công nghệ All Nylon và All Polyester đưa mọi thứ trở lại những điều cơ bản. Những kiểu sàn này có đầy đủ các tính năng của polyester và nylon trong khi vẫn thoải mái và đẹp mắt. Tuy nhiên, như bạn sẽ thấy, những vật liệu này của Shaw còn có những điểm đột phá khác, mang lại độ bền và khả năng bảo vệ cao hơn.
  • Anso Nylon: là công nghệ thảm chống bám bẩn và bụi đất mang tính bước ngoặt của Shaw. Sản phẩm này đã được cung cấp cho các ngôi nhà ở Hoa Kỳ trong hơn 40 năm qua. Đây là một hỗn hợp thảm có thể tái chế, được thiết kế để có độ bền cao và đảm bảo về khả năng bảo vệ suốt đời chống lại chất bẩn và hơn thế nữa.
  • Clear Touch Polyester: Bộ sưu tập Shaw’s ClearTouch được bán trên thị trường với lợi thế cạnh tranh là khả năng tái chế và sản xuất thân thiện với môi trường. Công nghệ thảm ClearTouch sử dụng nhựa tái chế trong quá trình sản xuất. Nó được dành cho những người quan tâm đến việc giảm lượng khí thải carbon ra môi trường. Cũng như Anso Nylon, thảm ClearTouch có bảo hành trọn đời đối với các vết bẩn và tràn, và tối thiểu từ 25% đến 50% các sản phẩm này được làm từ nguyên liệu tái chế.
  • R2X Nylon: Bộ sưu tập R2X của Shaw dựa trên công nghệ đã được cấp bằng sáng chế vào năm 2001. R2X là một phương pháp xử lý thảm giúp chống lại các vết bẩn nặng và được thiết kế để ngăn ngừa các vết bẩn đi sâu đến tận đáy của sợi thảm. Có nhiều công nghệ bảo vệ vết bẩn khác nhau được Shaw sử dụng, tuy nhiên R2X vẫn là một trong những sáng tạo rất riêng của họ.
  • Stainmaster Nylon: là thương hiệu quảng bá để dùng cho các gia đình có trẻ nhỏ và vật nuôi. Công nghệ thảm này được cho là đã phát triển để giúp chủ nhà dễ dàng dọn dẹp cũng như tăng cường bảo vệ chống lại sự đổ lông thường xuyên của vật nuôi trong nhà.

Thảm trải sàn Mỹ Shaw

Các loại sản phẩm chính và ưu thế cạnh tranh

Tại thị trường Mỹ, nhà máy Shaw có các sản phẩm là thảm cuộn, thảm tấm, thảm Rugs, sàn Vinyl và sàn gỗ. Tuy nhiên, tại thị trường châu Á, Shaw hiện chỉ tập trung mạnh vào thảm cuộn, thảm tấm và sàn Vinyl. Nhưng đây cũng chính là những dòng sản phẩm chiến lược với thế mạnh cạnh tranh rất lớn.

Các sản phẩm thảm của Shaw contract đều tập trung vào sự thân thiện với môi trường, dễ dàng tái chế. Ngoài ra, công ty luôn đặt tiêu chí bảo vệ sức khỏe người sử dụng lên mức cao nhất. Do đó, các sản phẩm của Shaw Contract thường nằm ở phân khúc tầm trung và cao cấp so với các sản phẩm thảm khác có mặt trên thị trường.

Đại lý độc quyền thảm Shaw Contract ở miền bắc Việt Nam

Từ ngày 28/4/2021, Minh Đức tự hào trở thành nhà cung cấp thảm độc quyền của Shaw Contract tại miền bắc Việt Nam. Cùng với công ty TNHH thương mại T&D, nhà đại điện độc quyền phía nam. Chúng tôi cung cấp bán buôn, bán lẻ thảm Shaw cho các dự án như nhà hàng, khách sạn, trường học và các hộ gia đình. Với lợi thế là đại lý độc quyền của một trong những hãng thảm lớn nhất thế giới. Minh Đức hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về thảm của quý khách hàng.

Mọi thông tin và yêu cầu xin liên hệ:

Công Ty TNHH Nội Thất Minh Đức
Địa chỉ: D04 -L26, An Phú, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Hotline / Zalo: 0908314939 hoặc 0983986161

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm khác? Xin vui lòng truy cập tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *