Đối tác chiến lược của nội thất Minh Đức

Hiện tại, nội thất Minh Đức có các đối tác chiến lược là các nhà sản xuất, cung cấp nội thất nổi tiếng ở trong và ngoài Việt Nam như Kotobuki và Shaw Contract. Cụ thể các lĩnh vực dịch vụ và các nhà cung cấp lần lượt như sau:

Công ty TNHH Kotobuki Sea thuộc tập đoàn Kotobuki Seating.

Công ty Kotobuki Sea là một công ty con trực thuộc tập đoàn Kotobuki Seating của Nhật với lịch sử hơn 100 tuổi đời. Đây là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, được thành lập năm 2002. Công ty có địa chỉ ở Lô 104/6, đường Amata 24/2/4, khu Công Nghiệp Amata, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

Các sản phẩm của công ty Kotobuki Sea cung cấp bao gồm: Bàn ghế hội trường, nhà hát, sân vận động, nhà chờ sân bay, nhà ga. Hệ thống ghế xếp di động cho nhà thi đấu. Bàn ghế học sinh, sinh viên cho trường liên cấp và các trường đại học.

Nhiệm vụ chính của Minh Đức đối với Kotobuki là phát triển thị trường, hỗ trợ và làm việc với các nhà thầu, các đại lý trong việc phân phối, lắp đặt sản phẩm của công ty Kotobuki ở thị trường Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía bắc.

chứng nhận đại lý đặc biệt
Giấy chứng nhận đại lý đặc biệt Kotobuki

Công ty thảm Shaw Contract thuộc Shaw Industries Group, Inc.

Shaw Contract là công ty con thuộc công ty Shaw Industries Group. Đây là một trong những nhà sản xuất thảm lớn nhất thế giới với hơn 6 tỷ đô la doanh thu hàng năm và khoảng 22.000 nhân viên trên toàn cầu. Nó có trụ sở chính tại Dalton, Georgia và là công ty con của Berkshire Hathaway, công ty thuộc sở hữu của tỷ phú Warren Buffett.

Các sản phẩm của Shaw Contract bao gồm thảm và sàn vinyl cho văn phòng, khách sạn và nhà dân. Trong đó, có hai dòng sản phẩm có sẵn số lượng lớn là thảm sản xuất nhanhthảm giao hàng nhanh

Minh Đức là đại lý độc quyền, có nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng, bán hàng, thi công, lắp đặt sản phẩm thảm và sàn Vinyl Shaw Contract cho các nhà thầu nội thất, và khách hàng trực tiếp ở khu vực phía bắc Việt Nam.

Chứng nhận của Shaw Contract cho công ty Minh Đức
Chứng nhận của Shaw Contract cho công ty Minh Đức

Các thông tin liên quan khác

Trên đây là các nhà cung cấp hiện tại cho Minh Đức. Chúng tôi đã lựa chọn và làm việc kỹ càng với các đối tác này. Do đó, chúng tôi hoàn toàn tự tin cung cấp đến cho quý khách các sản phẩm, dịch vụ và giá thành tốt nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn thêm về các sản phẩm và dịch vụ, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi. Nội thất Minh Đức rất vui được phục vụ quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Công Ty TNHH Nội Thất Công Cộng Minh Đức
Địa chỉ: 47/2 Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng: D04 -L26, An Phú, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Hotline / Zalo: 0908314939 hoặc 0983986161

Nội thất Minh Đức – đối tác chính thức và đặc biệt của Kotobuki và Shaw Contract tại miền bắc Việt Nam.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN