Bộ sưu tập thảm mới New Path của Shaw Contract

Bộ sưu tập thảm mới New Path

Bộ sưu tập thảm mới New Path với loại đế cải tiến EcoWorx S™

New Path là bộ sưu tập thảm mới nhất của nhà thiết kế và sản xuất  thảm thương mại Shaw Contract. Bộ sưu tập mới báo trước bước tiếp theo trong hành trình nỗ lực chống lại tác động carbon của Shaw với việc giới thiệu lớp nền EcoWorx S™ polyolefin plastome cải tiến.

Độ bền, giá trị và hiệu suất cao là các giá trị chính được tích hợp trong bộ sưu tập thảm New Path lần này. Thiết kế của sản phẩm mang tính thẩm mỹ nhẹ nhàng, kết hợp với tính hiệu quả, dễ xử lý, và tính bền vững tối đa.

Thiết kế phong cách Upbeat Tile 5T490
Phong cách Upbeat Tile 5T490

Thiết kế thảm phong cách mới với sáng tạo đa dạng

Có sẵn dưới dạng thảm miếng 46 cm x 91 cm với bốn phong cách độc đáo: Calm, Centered, Positive, Upbeat. Thiết kế mới này lấy cảm hứng từ cảm giác thân thuộc và gắn kết trong không gian nơi chúng ta làm việc, học hỏi và cộng tác.

Mỗi phong cách có sẵn 12 màu, có thể cung cấp cho các nhà thiết kế nhiều sự lựa chọn khác nhau. Mỗi kiểu màu có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc phối hợp hài hòa với nhau để tạo ra các phối màu êm dịu hoặc kích thích.

Bộ sưu tập thảm này cũng nhận được chứng nhận tái chế Cradle to Cradle Silver và các chứng nhận an toàn khác theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Màu Bubbly và Cheeky trong phong cách Upbeat
Màu Bubbly và Cheeky trong phong cách Upbeat

EcoWorx S Backing, bộ sưu tập vòng lặp khép kín

Thảm trải sàn New Path với lớp nền EcoWorx S™ được thiết kế để tăng cường độ bền nhằm hoạt động trong các môi trường có yêu cầu cao. Được làm từ hợp chất polyolefin plastome, lớp nền EcoWorx S™ không chứa bitum và nhẹ hơn 50% so với các lớp nền khác.

Loại đế này có thể tái chế khép kín khi hết thời gian sử dụng. Toàn bộ tấm thảm có thể được trả lại cho Shaw Contract để tái chế trong một phần của chương trình thu hồi [Return]. Điều đó nghĩa là khi bạn sử dụng thảm của Shaw, bạn đang chung tay góp phần vào sự lành mạnh cho hành tinh của chúng ta

New Path nhận được chứng nhận Indoor Air Comfort Gold® dành cho các sản phẩm ít phát thải, thể hiện sự tập trung vào chất lượng và đóng góp cho môi trường trong nhà lành mạnh hơn, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất của Eurofins về yêu cầu phát thải sản phẩm thấp. Bộ sưu tập được tối ưu hóa cho hàm lượng carbon thấp và được bảo hành thương mại trọn đời 15 năm.

Mã màu Bubbly theo phong cách Positive
Mã màu Bubbly theo phong cách Positive

Thông tin nhà cung cấp thảm Shaw tại Việt Nam

Từ ngày 28/4/2021, Minh Đức tự hào trở thành đại lý độc quyền của Shaw Contract. Chúng tôi cung cấp thảm Shaw cho các dự án như khách sạn, trường học và các hộ gia đình. Nếu quý khách có nhu cầu cần báo giá, catalog và mẫu thảm, xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Nội Thất Minh Đức
Địa chỉ: 47/2, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline / Zalo: 0908314939 hoặc 0983986161

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *