Giới thiệu công ty nội thất Minh Đức

Công Ty Nội Thất Minh Đức có tên đầy đủ là Công Ty TNHH Nội Thất Công Cộng Minh Đức. Trước đây, chúng tôi là đại diện độc quyền khu vực phía bắc cho tập đoàn Kotobuki Seating Nhật Bản. Hiện tại, Minh Đức cũng đang là đại diện độc quyền phân phối cho hãng thảm Shaw, công ty thảm của Mỹ lớn nhất thế giới. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn phân phối đồ nội thất văn phòng của Hà Lan- Markant và đồ sofa cao cấp của Việt Nam B+ Furniture. Cụ thể các sản phẩm chúng tôi cung cấp và phân phối như sau.

  1. Thảm Mỹ cao cấp cho dự án văn phòng và nhà dân: Shaw Contract
  2. Nội thất trường học, hội trường Nhật Bản: Kotobuki thuộc tập đoàn Kotobuki Seating Nhật Bản
  3. Nội thất văn phòng Hà Lan: Markant 
  4. Sofa cho văn phòng và gia đình Việt Nam: B+ furniture

Thế Mạnh Của Nội Thất Minh Đức

Thế mạnh lớn nhất của Công Ty Nội Thất Minh Đức là sự nhiệt tình, chân thành và có trách nhiệm cao. Ngoài ra, chúng tôi có sự kết hợp giữa ban lãnh đạo với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên trẻ, năng động nhiệt tình. Thêm vào đó, chúng tôi có sự linh hoạt, và phản hồi rất nhanh chóng trong các yêu cầu của quý khách hàng.

Quy trình làm việc của chúng tôi

Minh Đức có một quy trình khép kín và chuyên nghiệp trong mọi dự án. Bắt đầu từ việc nhận thông tin, gặp gỡ trực tiếp để tìm hiểu rõ yêu cầu. Sau đó sẽ là các bước đo đạc, tư vấn, thiết kế, báo giá và làm mẫu cho quý khách.

Nếu chúng tôi nhận được đơn hàng, trong quá trình dự án được thi công, ngay cả khi chưa đến phần việc lắp đặt của Minh Đức. Chúng tôi vẫn sẽ cử kỹ sư đến hiện trường đo đạc và kiểm tra thường xuyên. Việc làm này để phòng tránh sự sai lệch có thể xảy ra trong quá trình xây dựng cơ bản. Và cũng để điều chỉnh thời gian sản xuất cho phù hợp với tiến độ công trình.

Các sản phẩm và dịch vụ sau khi bán hàng sẽ có chế độ bảo hành, hậu mãi rõ ràng. Chúng tôi luôn mong muốn có được sự hài lòng cao nhất từ quý khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rõ khách hàng chính là sự sống còn của doanh nghiệp.

Liên hệ với Minh Đức

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả của sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được bất cứ yêu cầu nào từ quý khách hàng. Quý khách đang cần tìm thêm thông tin? Xin vui lòng truy cập Trang Chủ của chúng tôi. Chân thành cảm ơn quý khách!