Giới thiệu công ty nội thất Minh Đức

Công ty Minh Đức có tên đầy đủ là Công ty TNHH nội thất công cộng Minh Đức. Chúng tôi được thành lập vào ngày 26/03/2019 với mục tiêu ban đầu là mở rộng và phát triển thị trường khu vực phía bắc Việt Nam, Lào và một số nước Nam Á cho tập đoàn Kotobuki Seating. Ngành nghề kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm tư vấn, cung cứng, và lắp đặt các sản phẩm nội thất công cộng như bàn ghế cho nhà hát, hội trường, sân vận động, nhà thi đấu, và trường học.

Trải qua một số thay đổi theo thời gian, hiện tại chúng tôi vẫn đang là đại diện đặc biệt cho công ty TNHH Kotobuki Sea tại Việt Nam. Ngoài ra, tại khu vực phía bắc, Minh Đức cũng đang là đại diện độc quyền phân phối thảm và sàn vinyl cho hãng thảm Shaw Contract, một trong những hãng thảm lớn nhất thế giới. Hiện tại các nhà cung cấp và sản phẩm chính của chúng tôi như sau:

Các đối tác và sản phẩm chính.

1. Nhà cung cấp Kotobuki Sea thuộc tập đoàn Kotobuki Seating Nhật Bản: Nội thất công cộng như bàn ghế trường học, hội trường, sân vận động:

chứng nhận đại lý đặc biệt
Giấy chứng nhận đại lý đặc biệt Kotobuki

Nhiệm vụ chính của Minh Đức là phát triển thị trường, hỗ trợ và làm việc với các nhà thầu, các đại lý trong việc phân phối, lắp đặt sản phẩm của công ty Kotobuki ở thị trường Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía bắc.

2. Công ty Shaw Contract thuộc tập đoàn Berkshire Hathaway: Thảm và sàn Vinyl cao cấp cho dự án văn phòng, khách sạn và nhà dân.

Chứng nhận của Shaw Contract cho công ty Minh Đức
Chứng nhận Shaw Contract cho công ty Minh Đức

Minh Đức là đại lý độc quyền, có nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng, bán hàng, thi công, bảo hành sản phẩm thảm và sàn Vinyl Shaw Contract cho các nhà thầu nội thất, các khách hàng trực tiếp ở khu vực phía bắc Việt Nam.

Quy trình làm việc.

Minh Đức có một quy trình làm việc khép kín và chuyên nghiệp trong mọi dự án. Bắt đầu từ việc nhận thông tin, gặp gỡ trực tiếp để tìm hiểu rõ yêu cầu. Sau đó sẽ là các bước đo đạc, tư vấn, thiết kế, báo giá và làm mẫu cho quý khách.

Nếu chúng tôi nhận được đơn hàng, trong quá trình dự án được thi công, ngay cả khi chưa đến phần việc lắp đặt của Minh Đức. Chúng tôi vẫn sẽ cử kỹ sư đến hiện trường đo đạc và kiểm tra thường xuyên. Việc làm này để phòng tránh sự sai lệch có thể xảy ra trong quá trình xây dựng cơ bản. Và cũng để điều chỉnh thời gian sản xuất cho phù hợp với tiến độ công trình.

Các sản phẩm và dịch vụ sau khi bán hàng sẽ có chế độ bảo hành, hậu mãi rõ ràng từ chúng tôi và từ các nhà cung cấp sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn có được sự hài lòng cao nhất từ quý khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rõ khách hàng chính là sự sống còn của doanh nghiệp.

ghế di động Kotobuki
Một hệ thống ghế xếp di động Kotobuki

Thế mạnh của chúng tôi

Thế mạnh lớn nhất của Công ty nội thất Minh Đức là sự nhiệt tình, chân thành và có trách nhiệm cao trong công việc. Ngoài ra, chúng tôi có sự kết hợp giữa ban lãnh đạo với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên trẻ, năng động nhiệt tình. Thêm vào đó, do là công ty kính doanh thương mại và dịch vụ, nên chúng tôi có sự linh hoạt, và phản hồi rất nhanh chóng đối với các yêu cầu của quý khách.

Thảm trải sàn shaw contract
Thảm trải sàn Shaw Contract

Liên hệ với chúng tôi

Đến với nội thất Minh Đức, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả của sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi rất vui khi nhận được bất cứ yêu cầu nào từ quý khách hàng. Nếu quý khách đang cần tìm thêm thông tin hoặc cần tư vấn về sản phẩm? Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công Ty TNHH Nội Thất Công Cộng Minh Đức
Địa chỉ: 47/2 Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng: số 17/139, Mỹ Đình, Nhân Mỹ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline / Zalo: 0908314939

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, xin chúc quý khách một ngày tốt lành và hạnh phúc!