Quy định đổi trả hàng hóa

Chúng tôi chấp nhận sản phẩm trả lại từ khách hàng theo các quy định đổi trả hàng hóa sau đây: Trừ các sản phẩm là giường ngủ, các sản phẩm nội thất khác đều có thể được trả lại trong vòng ba ngày làm việc. Thời gian được tính kể từ ngày quý khách nhận được sản phẩm.

Quý khách sẽ bị tính phí hoàn lại 10% trên tổng cộng giá trị đơn hàng nếu đơn hàng không có lỗi do nhà sản xuất. Chúng tôi không chấp nhận trả lại nệm, gối, và chăn trong giường ngủ.

Các phụ kiện đồ rời đi kèm như như thảm, đèn, tranh hoặc hoa trang trí cũng có thể được trả lại. Tuy nhiên chúng tôi có quyền từ chối đổi trả các mặt hàng nếu sản phẩm không ở trong tình trạng mới. Hoặc sản phẩm bị hư hỏng do khách hàng sử dụng sai hướng dẫn kỹ thuật.

Điều kiện trả lại sản phẩm

Các mặt hàng được trả lại phải trong tình trạng mới và còn bao bì gốc. Những sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của khách hàng sẽ không được đổi trả

Các bước trả lại hàng hóa

Quý khách có thể gọi điện, gửi thư trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn về hình thức đổi trả. Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp showroom của Minh Đức để trả lại món hàng đó. Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được trả lời ngay hoặc không muộn hơn hai giờ làm việc.

Chính sách vận chuyển sản phẩm

Quý khách có thể tự sắp xếp việc vận chuyển. Tuy nhiên sản phẩm phải được đóng gói kỹ càng để tránh trầy xước. Nếu quý khách muốn chúng tôi tự đến lấy lại sản phẩm. Quý sẽ phải trả một khoản phí vận chuyển. Phí vận chuyển này sẽ được tính bằng giá trị công vận chuyển tại thời điểm lấy hàng hoặc sẽ được chúng tôi thông báo trước khi đến.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website. Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, xin vui lòng truy cập tại ĐÂY