Công ty nội thất thông minh Minh Đức

Công Ty Nội Thất Thông Minh Minh Đức có tên đầy đủ là Công Ty TNHH Nội Thất Công Cộng Minh Đức. Trước đây, chúng tôi là đại diện độc quyền khu vực phía bắc cho tập đoàn Kotobuki Seating Nhật Bản. Hiện tại, Minh Đức cũng đang là đại diện độc quyền phân phối cho hãng thảm Shaw, công ty thảm của Mỹ lớn nhất thế giới. Ngoài ra, chúng tôi còn là công ty thương mại và sản xuất chuyên nghiệp về lĩnh vực nội thất. Các dịch vụ và sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:

  • Sản xuất và cung cấp nội thất gia đình, nhà hàng khách sạn: Bàn Ghế, Giường Tủ, Giá Kệ Thông Minh.
  • Bán buôn, bán lẻ các loại phụ kiện nội thất: Thảm Shaw Contract, Sàn Vinyl Geflor
  • Tư vấn, thiết kế và thi công nội thất công cộng: Hội Trường, Trường Học, Sân Vận Động

Thế Mạnh Của Nội Thất Minh Đức

Thế mạnh lớn nhất của Công Ty Nội Thất Minh Đức là sự nhiệt tình, chân thành và có trách nhiệm cao trong công việc. Ngoài ra, chúng tôi có sự kết hợp giữa ban lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động nhiệt tình. Thêm vào đó, xưởng sản xuất của chúng tôi có các hệ thống máy móc gia công hiện đại, đồng bộ, luôn cập nhật ứng dụng công nghệ mới để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao cho quý khách hàng.

Ngoài các dịch vụ cho dự án, chúng tôi có các bộ sưu tập sản phẩm bán lẻ đồ nội thất đặc thù không có trên thị trường. Các sản phẩm bán lẻ có thể có sẵn, hoặc sẽ mất khoảng 3-7 ngày sản xuất và giao hàng. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng nhận sản xuất lẻ, đơn chiếc các sản phẩm theo thiết kế của quý khách hàng.

Quy trình làm việc của chúng tôi

Minh Đức có một quy trình khép kín và chuyên nghiệp trong mọi dự án. Bắt đầu từ việc nhận thông tin, gặp gỡ trực tiếp để tìm hiểu rõ yêu cầu. Sau đó sẽ là các bước đo đạc, tư vấn, thiết kế, báo giá và làm mẫu cho quý khách.

Nếu chúng tôi nhận được đơn hàng, trong quá trình dự án được thi công, ngay cả khi chưa đến phần việc lắp đặt của Minh Đức. Chúng tôi vẫn sẽ cử kỹ sư đến hiện trường đo đạc và kiểm tra thường xuyên. Việc làm này để phòng tránh sự sai lệch có thể xảy ra trong quá trình xây dựng cơ bản. Và cũng để điều chỉnh thời gian sản xuất cho phù hợp với tiến độ công trình.

Các sản phẩm và dịch vụ sau khi bán hàng sẽ có chế độ bảo hành, hậu mãi rõ ràng. Chúng tôi luôn mong muốn có được sự hài lòng cao nhất từ quý khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rõ khách hàng chính là sự sống còn của doanh nghiệp.

Liên hệ với Minh Đức

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả của sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được bất cứ yêu cầu nào từ quý khách hàng. Quý khách đang cần tìm thêm thông tin? Xin vui lòng truy cập Trang Chủ của chúng tôi. Chân thành cảm ơn quý khách!